Tại sao chọn chúng tôi?

Giới thiệu

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động và năng lực của một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

UY TÍN

 • Kinh nghiệm hàng đầu: là một trong những nhà cung cấp Bê tông tươi và Bê tông nhựa nóng thương phẩm đầu tiên ở thị trường phía Nam, hoạt động  từ 1989 đến nay, Công ty Lê Phan luôn tự hào đã được đồng hành cùng những khách hàng nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước – những nhà thầu, đơn vị thi công và tư vấn hàng đầu.

 • Quy mô hàng đầu: qua hơn 20 năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm, cải tiến chất lượng và dịch vụ, mở rộng quy mô Công ty đã trở thành một Doanh nghiệp 10 năm liền (2007-2017) được xếp hạng trong top VNR500 (500 doanh ngiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam) với doanh thu hàng năm trên 1500 tỷ đồng, quy mô 1200 nhân viên, 11 chi nhánh và có vốn điều lệ 350 tỷ đồng.

 • Thương hiệu hàng đầu: trong lĩnh vực bê tông thương phẩm, thương hiệu Lê Phan cũng vinh dự được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều công trình trọng điểm, có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp và dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG

 • Ý thức về chất lượng cao: qua quá trình hoạt động trong ngành và những kinh nghiệm thực tế về thi công, Lê Phan luôn ý thức được tầm quan trọng của yếu tố chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Từ hệ thống thiết bị máy móc, nguồn vật liệu đầu vào cho đến sản phẩm của Lê Phan đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, ASTM, BS… và được chứng nhận bởi Quatest và Quacert.
 • Kiểm soát chất lượng tốt: từ năm 2003, Lê Phan đã chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và hiện nay là ISO 9001-2015 cho toàn bộ các nhà máy. Bên cạnh đó, các hệ thống kiểm soát phụ trợ và tăng cường các tính năng sản phẩm: hệ thống tách cát đá, hệ thống làm lạnh, hệ thống định vị phương tiện toàn cầu, siêu âm đường ống bơm… cũng được áp dụng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn thiện nhất.DỊCH VỤ

 • Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, sự tiện lợi cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Lê Phan.
 • Mạng lưới cung cấp rộng khắp: qua các giai đoạn mở rộng lớn 1995, 2003, 2007, 2010 mạng lưới cung cấp của Lê Phan hiện tại đã bao phủ toàn bộ Khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam với 9 nhà máy - 16 trạm Bê tông xi măng và 3 trạm Bê tông nhựa nóng nhằm đảm bảo khả năng cung cấp cho các công trình tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…
 • Trang thiết bị hiện đại: cho đến nay, Lê Phan tự hào là nhà cung cấp bê tông có trang thiết bị nhiều nhất và hiện đại trên thị trường. Các trạm trộn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu & Châu Mỹ, điều khiển hoàn toàn tự động nhằm cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định cho thị trường. Tương ứng với công suất trạm là đội ngũ xe bồn (thương hiệu Huyndai, Fuso..) và xe bơm (thương hiệu Puztmeister, Kyokuto, Isuzu…) do chúng tôi sở hữu 100% nhằm chia sẻ áp lực về tiến độ thi công của mọi công trình.
 • Con người dịch vụ: đồng bộ với mạng lưới quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại là đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, lực lượng tài xế và công nhân bơm lành nghề có tính phục vụ cao. Lê Phan là nhà cung cấp Bê tông tươi duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu Xí nghiệp bơm riêng với hơn 20 đội bơm được đào tạo bài bản.Và hơn hết đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm “Uy tín – chất lượng – phục vụ - phát triển” và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.PHÁT TRIỂN

 • Nghiên cứu phát triển: hiện tại, Lê Phan là một trong những nhà cung cấp Bê tông thương phẩm có danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến và ứng dụng các sản phẩm bê tông mới, bê tông kỹ thuật cao nhằm góp phần cùng  khách hàng tạo ra những giá trị vượt trội cho các công trình xây dựng, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành, của cộng đồng và của xã hội.
 • An toàn lao động: là công ty lớn trên thị trường, Lê Phan biết rằng an toàn lao động là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do đó nhân viên chúng tôi liên tục được đào tạo về quy định an toàn lao động và nghiêm túc thực hiện mọi nơi mọi lúc, các yêu cầu khắc khe về an toàn khi sản xuất, an toàn giao thông với tài xế xe bồn và an toàn lao động khi cung cấp bê tông tại công trường được nhân viên công ty Lê Phan áp dụng triệt để.
 • Bảo vệ môi trường: trong quá trình hoạt động và phát triển, bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng mà công ty chúng tôi quan tâm. Sản xuất không gây ô nhiễm, không thải phế phẩm ra môi trường xung quanh là cam kết của chúng tôi đối với địa phương và xã hội.