Tin tức

Tin tức

Bê tông tươi | Be tong tuoi | Beton | Bê tông xi măng | Bê tông nhựa | Lê Phan - Công ty Xây dựng
Tìm kiếm
EN
X
VI EN
Yêu cầu báo giá
Đường dây nóng lái xe an toàn:

(028) 38 300 777

Tin tức

Trang chủ Tin tức BÊ TÔNG TỰ LÈN ỨNG DỤNG BƠM CAO TẦNG

BÊ TÔNG TỰ LÈN ỨNG DỤNG BƠM CAO TẦNG 

 

     Trên cơ sở hợp tác nghiên cứu giữa Bộ môn Vật Liệu xây dựng, Khoa kỹ thuật xây dựng trường Đại Học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh và công ty xây dựng Lê Phan – TNHH về đề tài luận án tiến sĩ  “ Nghiên cứu đặc trưng lưu biến của hỗn hợp bê tông tự lèn dùng để bơm cho công trình siêu cao tấng”.

 

     Trong thời gian qua Lê Phan cùng đại diện Bộ môn Vật Liệu Xây Dựng đã có những thử nghiệm chuyên sâu về những đặc tính lưu biến của hỗn hợp bê tông tự lèn và sự ảnh hưởng những đặc tính này đối với khả năng bơm cao tầng.

 

     Mục đích đề tài nhằm thiết lập một dữ liệu rộng, xác thực, nhằm kiểm chứng mối quan hệ giữa tính chất lưu biến của hỗn hợp bê tông tự lèn đến khả năng bơm cho những công trình siêu cao tấng.

 

 

     Các thông số lưu biến cơ bản (độ nhớt, ứng suất chảy động, ứng suất chảy tĩnh…) được xác định bởi thiết bị lưu biến kế ICAR Plus Rheometer – của công ty Lê Phan.

 

    Để kiểm chứng kết quả nghiên cứu, vào các ngày 09/10/2020 và 14/03/2021 đại diện các bên đã tiến hành thí nghiệm bơm hiện trường tại mặt bằng nhà máy bê tông Tham Lương, Q12, bê tông tự lèn M600 được sản xuất trực tiếp ngay tại nhà máy, được thử nghiệm, kiểm tra các tính chất về độ linh động, độ chảy xòe, thời gian chay T500, thời gian chảy qua phễu chữ V, độ nhớt… thỏa các yêu cầu quy định đối với bê tông tự lèn, sau đó tiến hành bơm thử nghiệm lần lượt qua các đoạn đường ống 300m và 1000m bằng các thiết bị bơm công suất thông thường, kết quả đạt được tương đối tốt, bê tông có khả năng bơm qua các đoạn đường ống 300m và 1000m tốt và sau khi bơm vẫn duy trì được các chỉ tiêu về tính công tác tốt so với bê tông ban đầu, không bị phân tầng, đảm bảo công tác thi công và cường độ mẫu đúc sau bơm vẫn đạt yêu cầu.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN-TNHH - 20 NĂM LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN-TNHH - 20 NĂM LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

Ngày 05 tháng 12 năm 2018, trạm sản xuất bê tông tươi thứ 18 của Công ty Xây Dựng Lê Phan (TNHH) chính thức khánh thành tại Nhà máy Lê Phan Phú Mỹ (huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu). Nâng gấp đôi công suất cung cấp của Nhà máy Bê tông Lê Phan – Phú Mỹ:

KHAI TRƯƠNG TRẠM BÊ TÔNG THỨ 18 – TẠI NHÀ MÁY LÊ PHAN PHÚ MỸ

KHAI TRƯƠNG TRẠM BÊ TÔNG THỨ 18 – TẠI NHÀ MÁY LÊ PHAN PHÚ MỸ

Ngày 05 tháng 12 năm 2018, trạm sản xuất bê tông tươi thứ 18 của Công ty Xây Dựng Lê Phan (TNHH) chính thức khánh thành tại Nhà máy Lê Phan Phú Mỹ (huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu). Nâng gấp đôi công suất cung cấp của Nhà máy Bê tông Lê Phan – Phú Mỹ...
NĂM THỨ 10 - LÊ PHAN LỌT VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

NĂM THỨ 10 - LÊ PHAN LỌT VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 19/01/2018 vừa qua, Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) lần thứ 11 đã được công bố, Công ty Xây dựng Lê Phan –TNHH được xếp vị trí 342 trong Bảng xếp hạng này. Đây là năm thứ 10 Lê Phan liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Yêu cầu báo giá