Bê tông nhựa nóng

Năng lực cung cấp

1. Mạng lưới và trạm trộn bê tông nhựa nóng:

Thành lập trạm Bê Tông Nhựa Nóng đầu tiên năm 1995 tại nhà máy Bê Tông Lê Phan - Hóa An, đến nay Công ty đã đưa vào hoạt động 3 trạm Bê Tông nhựa nóng với mạng lưới phân phối quy mô và rộng khắp. Bên cạnh đó, cùng với máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Hàn Quốc, các trạm Bê Tông Nhựa Nóng của Công ty Lê Phan với công suất lên đến 240 tấn/h có khả năng cung cấp hơn 700.000 tấn bê tông nhựa nóng mỗi năm.

 


Nhà máy bê tông Lê Phan - Hoá An (1995)
Trạm trộn liên tục, sản xuất tại Mỹ
CS: 120 tấn/h

Nhà máy bê tông Lê Phan - Nhơn Trạch (2007)
Trạm trộn liên tục, sản xuất tại Mỹ - CS: 240 tấn/h
 

Nhà máy bê tông Lê Phan - Nam Sài Gòn (4/2007)
Trạm trộn mẻ, nhãn hiệu Lintec, sản xuất tại Đức - CS: 240 tấn/h
 


2. Xe máy - Thiết bị:

Với đội ngũ xe hùng hậu được công ty Lê Phan đầu tư trong thời gian qua, Lê Phan luôn đảm bảo với khách hàng năng lực cung cấp và dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp tốt cho những công trình và dự án có quy mô lớn. Bên cạnh đó các xe máy, thiết bị luôn được Công ty chú trọng trong việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp bê tông tốt nhất.


 
  Xe ben:
Với số lượng 62 chiếc, có thể vận chuyển từ 10 tấn/xe đến 30 tấn/xe

 
  Hệ thống định vị phương tiện vận tải:
Kiểm soát lịch trình và vị trí các phương tiện vận tải thông qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS), qua đó đảm bảo việc cung cấp bê tông đúng tiến độ và thời gian quy định tại công trường.