Đội ngũ vận tải hùng hậu - Nhanh chóng và an toàn!

Đội ngũ vận tải hùng hậu - Nhanh chóng và an toàn!

Bê tông tươi | Be tong tuoi | Beton | Bê tông xi măng | Bê tông nhựa | Lê Phan - Công ty Xây dựng
Tìm kiếm
EN
X
VI EN
Yêu cầu báo giá
Đường dây nóng lái xe an toàn:

(028) 38 300 777

Năng lực cung cấp

Trang chủ Năng lực cung cấp Đội ngũ vận tải hùng hậu - Nhanh chóng và an toàn!

 

 

     Đồng bộ với năng lực sản xuất của các nhà máy và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Lê Phan đã và đang đầu tư liên tục cho hệ thống máy móc, thiết bị, đội ngũ vận tải và đã trở thành một trong những nhà cung cấp bê tông tươi có năng lực vận chuyển và thiết bị bơm mạnh nhất trên thị trường.

 

 

Xe bồn vận chuyển bê tông:

300 xe

thể tích bồn trộn hữu dụng 6-9m3
nhãn hiệu Huyndai, Fuso, Howo…

     

Xe bồn xi măng xá:

40 xe

trọng tải 25tấn/xe

   
     
 

Xe ben:

62 xe

có thể vận chuyển từ 10 tấn/xe đến 30 tấn/xe

 

     Với đội ngũ xe máy hùng hậu được công ty Lê Phan đầu tư trong thời gian qua, Lê Phan luôn đảm bảo với khách hàng năng lực cung cấp và dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp tốt cho những công trình và dự án có quy mô lớn. Chúng tôi có khả năng cung cấp nhũng khối đổ lớn lên đến 2.000-3.000 m3 trong 8 giờ.

 

     Bên cạnh đó các xe máy, thiết bị luôn được Công ty chú trọng trong việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp bê tông tốt nhất.

 

     
Mạng lưới cung cấp rộng khắp - Sẵn sàng phục vụ!
Với hệ thống 12 nhà máy – 24 trạm Bê tông tươi và 3 Trạm trộn Bê tông nhựa nóng phủ khắp vùng trọng điểm kinh tế phía Nam Việt Nam, Lê Phan đã ...

Mạng lưới cung cấp rộng khắp - Sẵn sàng phục vụ!

Xí nghiệp bơm
Lê Phan sở hữu Xí nghiệp bơm độc lập với 32 bơm cần và 26 bơm ngang với các đội bơm được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phục vụ hàng đầu thị trường.

Xí nghiệp bơm

Hệ thống Kiểm soát chất lượng & Bảo vệ môi trường!
Hệ thống làm lạnh (Water Chiller), Hệ thống định vị phương tiện vận tải, Hệ thống xử lý bê tông không phù hợp, Hệ thống bể lắng và xử lý nước thải, dây chuyền máy nghiền đá ly tâm và sản xuất cát...

Hệ thống Kiểm soát chất lượng & Bảo vệ môi trường!

TẠI SAO CHỌN BÊ TÔNG LÊ PHAN?
Với kinh nghiệm 25 năm hoạt động và năng lực của một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu Việt Nam hiện nay, Lê Phan luôn hoạt động dựa trên kim chỉ nam của Công ty là “Uy tín – Chất lượng – Phục vụ - Phát triển”, thể hiện qua các cam kết về khối lượng, chất lượng, tiến độ và dịch vụ với khách hàng.

TẠI SAO CHỌN BÊ TÔNG LÊ PHAN?

Yêu cầu báo giá