Bàn tay Vàng Lê Phan lần V-2011

Cuộc thi “Tay nghề lấy mẫu – giải Bàn Tay Vàng” là một trong những hoạt động huấn luyện đào tạo truyền thống hàng năm của công ty Lê Phan nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi về kỹ thuật lấy mẫu tại công trường, nâng cao tay nghề và thúc đẩy tinh thần thi đua giữa nhân viên kỹ thuật các nhà máy.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, công ty Lê Phan luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp của mình. Và cuộc thi bàn tay vàng là một trong những hoạt động cải tiến chất lượng dịch vụ của Lê Phan. Thông qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành các nhân viên tham gia sẽ được rèn luyện tư duy, năng lực và phẩm chất, tác phong chuyên nghiệp của một nhân viên kỹ thuật công trường. Đây cũng là dịp để các nhân viên kỹ thuật tiếp thu và cập nhật thêm những kiến thức mới về bê tông.

Cuộc thi lần V năm 2011 vừa diễn ra ngày 27/11/2011 tại Nhà máy Lê Phan – Sóng Thần. Cuộc thi năm nay có thêm nội dung mới đó là đo độ chảy của bê tông. Đây là loại bê tông có tính linh động cao, dễ dàng chảy qua cốt thép dày đặc, khả năng chống phân tầng, đảm bảo tính đồng nhất cao, cường độ ổn định tạo ra khả năng hoàn thiện công trình ở mức cao hơn và tăng tính bền cho kết cấu.

Ngoài phần thi chính của các thí sinh là phân thi “đố vui” dành cho khán giả là các nhân viên công ty Lê Phan. Với những câu hỏi chuyên môn về kỹ thuật, và những hiểu biết về ngành, về công ty, cuộc thi đã diễn ra rất hào hứng và sôi động.

Ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng phát triển với tốc độ rất nhanh, những yêu cầu và đòi hỏi từ khách hàng đối với nhà cung cấp ngày càng cao hơn, là 1 nhà cung cấp đứng đầu khu vực chúng tôi luôn ý thức được cần phải luôn luôn vận động,  ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Cuộc thi Bàn tay vàng là một dịp trao đổi học hỏi kinh nghiệm đồng thời là 1 thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công trường của Lê Phan qua đó gián tiếp gởi thông điệp đến khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Công ty.