Đường dây nóng - Lái xe an toàn - (08) 3.8300 777

Bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển là một phần rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống An toàn lao động của chúng tôi. Là một nhà cung cấp lớn với trên 500 đầu xe vận tải, khối lượng chuyên chở hàng năm xấp xỉ 1 triệu m3 Bê tông xi măng, 500.000 tấn Bê tông nhựa nóng và hàng triệu tấn nguyên vật liệu, vấn đề an toàn cho nhân viên lái xe và người tham gia lưu thông trong suốt quá trình vận chuyển trên đường luôn được Lê Phan kiểm soát rất chặt chẽ.

Ngoài việc kiểm soát nội bộ bằng “Hệ thống định vị phương tiện vận tải” nhằm quản lý lộ trình xe, tránh lưu thông sai tuyến, thi “Đường dây nóng: Lái xe an toàn” cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu để chúng tôi thực hiện mục tiêu này.

“Đường dây nóng: Lái xe an toàn” là một hệ thống mở rộng để mọi người dân có thể chung tay với chúng tôi nhằm kiểm soát và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mọi đối tượng lưu thông trên đường. Hệ thống này hoạt động 24/24 để ghi nhận và giải quyết nóng những ý kiến phản ánh về đội xe của chúng tôi trong quá trình tham gia lưu thông.

Với khẩu hiệu “An toàn là hạnh phúc” chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi thông quá số điện thoại “Đường dây nóng: Lái xe an toàn”:

(08) 3.8300 777

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các bạn.