CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN-TNHH - 20 NĂM LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

Qua 20 năm hình thành và phát triển, hình ảnh Công ty luôn gắn liền với công cuộc đổi mới và phát triển của Tp.HCM và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Phần lớn những công trình dấu ấn của thành phố và khu vực đều có sự tham gia của Công ty như: Nút xoay Phú Lâm, sân bay Tân Sơn Nhất, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn 2, kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường tàu điện ngầm Metro...và các dự án phát triển dân dụng và công nghiệp như building cao tầng, các nhà xưởng, các cơ sở hạ tầng khu công nghiệp...

Đây là những đóng góp không hề nhỏ của tập thể lao động Công ty trong việc góp phần xây dựng một thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hiện đại và văn minh.

Ngày nay, là một trong những Công ty chuyên ngành Bê tông trộn sẵn, có qui mô hoạt động và doanh thu lớn trên địa bàn Tp.HCM và phụ cận với 9 nhà máy 3 trạm  trộn Bê tông Nhựa nóng, 16 trạm trộn Bê tông Xi măng, 300 xe bồn trộn bê tông, 52 bơm bê tông, trong đó có 26 bơm cần và 26 bơm ngang... cùng nhiều trang bị phương tiện khác, có khả năng cung cấp hàng tháng trên 50,000 tấn Bê tông Nhựa Nóng và 100,000 m3 Bê tông Xi măng các loại.

Nhìn lại chặng đường đã qua, với những thành tựu nổi bật với 8 năm liền đứng trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước, cùng với nhiều giải thưởng, xếp hạng quan trọng có ý nghĩa: Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế cao nhất nước trong 3 năm 2009-2011, luôn xếp hạng từ A đến A+++ trong bảng xếp hạng tín dụng của Trung tâm Tín dụng Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

Những thành công đó của chúng tôi là nhờ sự hỗ trợ hết lòng của các nhà cung ứng, của các đối tác đồng hành cùng Công ty và nhờ lòng tin tưởng tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng.

Xem thêm: Lễ kỷ niệm Lê Phan chặng đường 20 năm