Tin tức & Sự kiện

Có gì mới tại Lê Phan?

Phim Hành trình Lê Phan 20 năm


Đọc thêm →

Hội Thảo Kỹ Thuật Lần 5 - 2014

Tiếp nối những thành công từ các chuyên đề nghiên cứu trong các hội thảo trước, với mục tiêu phát huy tinh thần sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu của cán bộ kỹ thuật, xây dựng đội ngũ kỹ thuật Công ty “hiểu về lý thuyết, mạnh về thực hành”, luôn năng động sáng tao, góp phần thành công trong việc phát triển thương hiệu, nâng tầm chất lượng dịch vụ sản phẩm của Công ty.
Đọc thêm →

Giải Swing for Life lần 14 - 2013

Swing for Life là giải gôn từ thiện lớn nhất của Hội Gôn Tp.HCM được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Với mục tiêu tổ chức nhằm gây quỹ thực hiện 100 ca mổ mắt cho các bệnh nhân và trẻ em nghèo TP.Hồ Chí Minh, giải Swing for Life lần 14 - 2013 đã được sự hưởng ứng tích cực từ các doanh nhân và doanh nghiệp.
Đọc thêm →

Khai trương Nhà máy đá ly tâm Lê Phan-Tân Đông Hiệp

Qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty xây dựng Lê Phan được biết đến như là một trong những nhà sản xuất và cung ứng Bê Tông Xi Măng, Bê Tông Nhựa Nóng & Thi Công Cầu Đường lớn nhất khu vực phía Nam. Năm 2013, Công ty đã đầu tư và đưa vào hoạt động dây chuyên máy nghiền đá và sản xuất cát VSI 5X với công nghệ của Đức có công suất 150 tấn/ giờ, đặt tại nhà máy đá Tân Đông Hiệp, Bình Dương và trở thành một trong số ít công ty có dây chuyền nghiền đá và sản xuất cát nhân tạo với công suất lớn, có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu của Công ty và cung cấp cho thị trường.
Đọc thêm →

Năm 2014, thông xe Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

Dự án đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây được khởi công tháng 10 năm 2009 là một phần của đường trục cao tốc Bắc-Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án có tổng chiều dài toàn tuyến là 55km, đi qua địa phận TP.HCM và Đồng Nai, tổng mức đầu tư 20.630 tỷ đồng, được chia thành 9 gói thầu xây lắp. Dự án đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây được chia làm 2 dự án thành phần. Dự án thành phần I: đoạn từ An Phú - Vành đai II (Km0 - Km4+00) và dự án thành phần II: đoạn Vành đai II - Dầu Giây. Sau 3 năm xây dựng, đến nay gói thầu xây lắp 1A đã hoàn thành, cơ bản hoàn thành gói thầu 1B và đang từng bước hoàn thiện tất cả các gói thầu còn lại. Hiện chủ đầu tư và các nhà thầu đang khẩn trương thi công để đảm bảo thông xe kỹ thuật đoạn từ TP.HCM đến Long Thành vào cuối năm 2013 và thông xe toàn tuyến vào cuối năm 2014.
Đọc thêm →

HIỆP HỘI BÊ TÔNG CHÂU Á THĂM NHÀ MÁY BÊ TÔNG LÊ PHAN

Ngày 7/3/2013, nhân dịp đến Việt Nam tham dự hội thảo “Công nghiệp Bê Tông và Xây Dựng – Sự Phát triển Bền vững”, ông Koji Sakai – Chủ tịch hiệp hội bê tông Châu Á (ACF), ông Dong-Uk Choi – Thư ký hiệp hội và PGS tiến sĩ Nguyễn Văn Chánh – Đại diện hiệp hội bê tông Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo công ty xây dựng Lê Phan và tham quan nhà máy bê tông Lê Phan – Quận 9.
Đọc thêm →

Giải Golf Rạch Chiếc 2012


Đọc thêm →

Giải bóng đá truyền thống Lê Phan lần thứ 6 năm 2012


Đọc thêm →

Giải bóng đá truyền thống Lê Phan lần thứ 5 năm 2011


Đọc thêm →

Đoàn sinh viên ĐH Bách Khoa TP HCM kiến tập tại công ty Lê Phan


Đọc thêm →

Trang 2 / 512345