Hội Thảo Kỹ Thuật Lần 5 - 2014

10 Th. 09 2014


Tiếp nối những thành công từ các chuyên đề nghiên cứu trong các hội thảo trước, với mục tiêu phát huy tinh thần sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu của cán bộ kỹ thuật, xây dựng đội ngũ kỹ thuật Công ty “hiểu về lý thuyết, mạnh về thực hành”, luôn năng động sáng tao, góp phần thành công trong việc phát triển thương hiệu, nâng tầm chất lượng dịch vụ sản phẩm của Công ty.

Ngày 17-08-2014 vừa qua Lê Phan đã tổ chức Chương trình Hội Thảo Kỹ Thuật lần 5 tại Thủ đô Phnôm Pênh - Campuchia.

Đến tham dự hội thảo có các Đại diện Ban Giám Đốc Công ty, các Giảng viên Khoa Vật liệu Xây dựng trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM cùng cán bộ kỹ thuật của các nhà máy.

Chương trình hội thảo lần này tiếp tục giới thiệu đến các kỹ sư, kỹ thuật viên đồng nghiệp các chuyên đề nghiên cứu ứng dụng như Bê tông cường độ cao, Bê tông nhẹ, Bê tông xi măng rỗng…

Nhiều báo cáo nghiên cứu lần này được Hội đồng Kỹ thuật đánh giá tốt và có ý nghĩa thực tiễn tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế và khiếm khuyết, cần có thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện. Trên tinh thần đó, kết quả của các đề tài là một sự khởi đầu cho những ứng dụng cụ thể trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Ông Lê Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc Lê Phan phát biểu khai mạc hội thảo

Hội đồng Kỹ thuật nghe báo cáo và góp ý cho các đề tài nghiên cứu

Các đại biểu chụp hình lưu niệm