logo
logo
Thông tin nhanh

Là một doanh nghiệp lớn trên thị trường cung cấp Bê tông tươi (Bê tông xi măng) khu vực phía Nam, với khối lượng sản phẩm cung cấp hàng năm trên 1 triệu m3.

  • Tags:
Lượt xem: 1460
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Bình luận

Là một doanh nghiệp lớn trên thị trường cung cấp Bê tông tươi (Bê tông xi măng) khu vực phía Nam, với khối lượng sản phẩm cung cấp hàng năm trên 1 triệu m3. Để có thể cung cấp khối lượng rất lớn này mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp là vấn đề hết sức khó khăn. Trên tinh thần phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tất cả vì khách hàng, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng xí nghiệp bơm với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.

Xí nghiệp bơm của chúng tôi hiện có khoảng 300 nhân công, hơn 55 xe bơm bê tông tươi từ những thương hiệu hàng đầu như Putzmeister, Kyokuto…Trong đó có: 26 bơm ngang cao tầng với công suất 90m3/h và 29 bơm cần có công suất 120-160m3/h.


Với mạng lưới trạm trộn bê tông tươi rộng lớn, đội ngũ xe bồn nhiều nhất, đội ngũ bơm mạnh mẽ, chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ cung cấp cho công trình của quý khách hàng trên khắp địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã và đang cung cấp những đợt đổ khối lượng lớn từ 2000-3000m3 trong vòng 8h.


Everrich II

CP Cám tôm

Everrich II

Với kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều dự án lớn cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Lê Phan luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ hay các tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe của các dự án. Điển hình là Dự án cao tốc Long Thành - Dầu Giây, ở gói 2 - cầu Long Thành, công trình yêu cầu đưa được bê tông tươi đến các hạng mục cọc nhồi, móng, trụ cầu, dầm... nằm giữa sông có cự ly dài lên đến 500m. Lê Phan đã lắp một hệ thống bơm chuyền 3 giai đoạn với 6 bơm (4 bơm ngang và 2 bơm cần) Putzmeister mới nhất có công suất lớn và lắp ráp trên 1.000 m ống bơm để cung cấp bê tông an toàn đến các hạng mục trên. Đây là một trong những hạng mục thi công có độ khó cao nhất của dự án mà Lê Phan đã thực hiện thành công.

Trên quan điểm hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng, với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong các dự án lớn, với nguồn nội lực hùng mạnh của mình, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
© Copyright 2022. All rights reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN (TNHH) - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, PHỤC VỤ, PHÁT TRIỂN
Đăng ký nhận báo giá