logo
logo

Nhà máy bê tông Lê Phan – Long Phước ra đời cùng với nhà máy Bê Tông Lê Phan Quận 9 hiện có, đáp ứng nhu cầu  cung cấp cho dự án Đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và các công trình, dự án trọng điểm trong khu vực với tổng công suất cung cấp lên đến 360 m3/h.

 

Bên cạnh các trang thiết bị đầu tư cho nhà máy mới này, Lê Phan cũng đã trang bị hệ thống làm lạnh (chiller system) hiện đại đáp ứng nhu cầu kiểm soát nhiệt độ bê tông cho các dự án công trình đòi hỏi kỹ thuật cao. Để giải quyết vấn đề môi trường và kiểm soát chất lượng bê tông, công ty cũng mạnh dạn đầu tư hệ thống xử lý bê tông thừa, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

 

Sự ra đời của nhà máy Bê Tông Lê Phan Long Phước đã mở rộng mạng lưới cung cấp của công ty lên 9 nhà máy gồm16 trạm trộn Bê Tông Xi Măng hiện tại nâng tổng công suất các trạm lên 1640 m3/h và đã cung cấp cho thị trường hơn 1 triệu m3/năm. Qua đó, Lê Phan tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bê tông tươi của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

© Copyright 2022. All rights reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn
CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN (TNHH) - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, PHỤC VỤ, PHÁT TRIỂN
Đăng ký nhận báo giá